5 điều khiến dự án đất ATA Phú Mỹ hót nhất tại thị xã Phú Mỹ

BẢNG HÀNG ĐẤT ATA PHÚ MỸ MỚI NHẤT

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ATA PHÚ MỸ XÂY KHÁCH SẠN

ĐẤT KHU MẶT TIỀN ĐƯỜNG MẪU GIÁO LAN ANH – ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN


Đất ATA Phú Mỹ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ ở địa phường mà còn ở các khu vực khác.

Pháp lý dự án ATA thì nhiều sản phẩm đã có sổ đỏ thổ cư. Diện tích trung bình 100m2 phù hợp với rất nhiều đối tượng. Và đặc biệt là vị trí là viên ngọc nơi phố cảng Cái Mép Thị Vải. Gần đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nơi kết nối với Biên Hòa, Sài Gòn và Vũng Tàu.

Vị trí chiến lược của đất ATA Phú Mỹ

ATA Phú Mỹ nằm ngay mặt tiền đường quốc lô 51 thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi có đầy đủ các tiện ích đã được hình thành như trung tâm thương mại KNJ, Coopmart. Là vị trí chiện lược quan trọng nơi các khu dân cư vẫn còn đơn lẻ ở thị xã có một khu vực trung tâm để giao lưu.

Với vị trí như vậy  đất nền ATA là mảnh đất cuối cùng còn sót lại của thị xã Phú Mỹ.

Pháp dự án ATA Phú Mỹ

Thị xã mới phát triển gần đây nhờ cảng Cái Mép Thị Vải cũng như vị trí kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh Biên Hòa và Vũng Tàu với nhau. Nên lượng lưu thông qua lại đây là rất lớn. Chính vì điều đó mà thị xã đã có một bước phát triển rất nhanh chóng. Đất ATA Phú Mỹ cũng được định hướng như vậy là khu đô thị mới của thị xã

Đất ATA Phú Mỹ
Đất ATA Phú Mỹ

Dự án được tổng công ty đầu tư phát triển xây dựng DIC phối hợp với công ty đầu tư xây dựng ATA thực hiện. Được quy hoạch 1/500. Là khu đô thị chuẩn chỉnh hiện đại đáp ứng như cầu phát triển sau này của Phú Mỹ, cũng như thành phố cảng

Quy mô dự án ATA Phú Mỹ

Với quy mô là 35ha đất nền ATA bao gồm các phân khu. Khu nhà liên kế gồm 757 căn với tổng diện tích đất 79.388m2, mỗi lô có diện tích trung bình khoảng 100m2 với chiều cao xây dựng tối đa 3 tầng. Khu nhà biệt thự gồm 42 căn với tổng diện tích 12.599m2, mỗi lô có diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2.

Khu nhà chung cư cao tầng khoảng hơn 1.000 căn với diện tích khuôn viên 75.081m2. Ngoài ra, Khu dân cư ATA Phú Mỹ có nhà trẻ, trường học, công viên,…

Tiện ích dự án ATA

Mang trong mình sự quan trọng phát triển bộ mặt của thị xã. Đất nền ATA có nhiều tiện ích đi kèm. Như 3 khu công viên, 2 khu trường học và nhiều tiện ích lận cận khu vực trung tâm Phú Mỹ, Tân Thành đã sớm hình thành.

Giá cả đất ATA Phú Mỹ

Hiện tại đất ATA Phú Mỹ đang có sự chuyển nhượng rất tốt, nhu cầu thực cũng nhiều và đầu tư cũng nhiều. Và nhiều khách hàng đã có lời từ dự án từ khi mới bắt đầu. Do thị xã Phú Mỹ vẫn là khu mới nên nhìn chung giá ở đây còn rất thấp chỉ 14 triệu/2. Nếu so với các khu vực trung tâm khác và tiềm năng vô cùng lớn của khu cụm cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải thì đây chính là dự án chiến lược và sinh hoạt vừa kinh doanh cực kỳ tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư cũng như mua ở.

Mọi thông tin về đất nền ATA xin vui lòng liên hệ bên dưới để được tư vấn. Nhanh tay chọn lấy một sản phẩm để đầu tư ngay thời điểm này.

BẢNG HÀNG ĐẤT ATA PHÚ MỸ MỚI NHẤT

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ATA PHÚ MỸ XÂY KHÁCH SẠN

ĐẤT KHU MẶT TIỀN ĐƯỜNG MẪU GIÁO LAN ANH – ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN


Trả lời

090 295 79 38