Nhu cầu đất nền ATA tăng cao. Nhờ vị trí vàng

Bất động sản là kênh đầu tư tốt nhất từ trước đến nay. Hầu hết các khách hàng đầu tư đều có lợi nhuận rất cao. Ít cũng từ 20-50%/năm. Mà việc mua bán lại dễ dàng và ít tốn công sức. Chỉ cực lúc đi mua và đi bán. Còn lại để đó không cần phải làm gì cả.

Chính vì thế những năm gần đầy nhiều nhà đầu tư dành được it vốn đã chọn đầu tư đất. mua đi bán lại để kiếm lời. Gần đây đất nền ATA Phú Mỹ là phân khúc đất nền. Cũng đang được nhiều khách hàng tìm đến hỏi mua.

đất ata phú mỹ

Dự án ATA Phú Mỹ vị trí trung tâm của trung tâm

Dự án có vị trí kim cương ngay tại trung tâm thị xã. Trong vòng bán kính 500m là đầy đủ mọi tiện ích. Từ trung tâm thương mại, bệnh viện trường học, trung tâm y tế, trung tâm hành chính, khu công nghiệp, cảng biển…

Hơn nữa dự án còn gần với tuyến đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Tuyến đường trong yếu giúp phát triển kinh tế vùng của thị xã Phú Mỹ đi lên và cả tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kết nối với các tỉnh thành phố lớn như Biên Hòa, Tp Hồ Chí Minh.

Đất nền ATA quy chuẩn hiện đại

Quy mô dự án lên đến 35ha là dự án lớn nhất ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chính vì thế dự án được chú trọng nhiều về đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến ở tại dự án. Nhu trường mâu giáo nay đã có trường mẫu giáo Lan Anh xây dựng. Trường tiểu học. 3 khu công viên nội khu. Và chung cư cao tầng.

Hiện đất ATA Phú Mỹ đang là dự án được tìm hiểu nhiều nhất. những hoạt động mua bán tìm kiếm đất ATA Phú Mỹ cũng rất nhiều.

Sản phẩm đang chào bán đất ATA Phú Mỹ

Biệt thự xây ở đất nền ATA Phú Mỹ
Biệt thự xây ở đất nền ATA Phú Mỹ

Với vị trí như vậy dự án ATA đang là mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư muốn gửi gắm cơ hội đầu tư. Với giá chỉ 14 triêu/m2 thì so với các khu vực trung tâm khác. Dự án ATA chính là sự lựa chọn số 1. Vị trí tốt, sổ đỏ thổ cư từng nền. tiện ích vượt bậc.

Với sản phẩm đất ATA Phú Mỹ khách hàng mua đã có thể sở hữu được sổ đỏ của nền đất dự án ATA luôn. Hoặc một số phân khu chưa có sổ thì giá của nó cũng tương đối rẻ chỉ 14 triệu/m2. Còn những lô khách hàng gửi đã có sổ và thổ cư mang tên khách hàng thì giá dao động từ 16-22 triêu/m2 tùy thuộc vào tuyến đường trục chính hay nhánh gần trung tâm hay đôi diện công viên:

BẢNG HÀNG ĐẤT NỀN DỰ ÁN ATA PHÚ MỸ MỚI NHẤT

Đất dự án ata phú mỹ

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ĐẤT ATA XÂY KHÁCH SẠN

Đất dự án ata phú mỹ

ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 51 – ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN

Đất dự án ata phú mỹ
 

Trả lời

090 295 79 38