Bảng giá dự án đất nền Petro Town Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

petro town phú mỹ

Bảng giá Petro Town Phú Mỹ cập nhật mới nhất. Giá từng lô đất

Bảng giá Petro Town Phú Mỹ dãy mặt tiền đường quốc lộ 51. Diện tích 100m2. Có giá 11 triệu/m2

Bẳng giá Petro Town Phú Mỹ dãy biệt thự. Diện tích 200m2. Có giá 10 triệu/m2

Thông tin dự án Petro Town Phú Mỹ

Petro Town Phú Mỹ có quy mô 6,3ha. Tọa lạc tại quốc lộ 51 ngay sát cạnh khu nhà ở dầu khí thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án được chủ đầu tư đơn vị dầu khí làm chủ đầu tư. Quy hoạch 1/500 thành khu đô thị có quy hoạch chi tiết đầu tiên tại Phú Mỹ. Là dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa. Nơi những năm gần đây nhu cầu đất nên tăng cao.

Dự án Petro Town Phú Mỹ gồm có 387 nền trong đó có 87 nền biệt thự và 300 nền nhà phố được quy hoạch xây dựng tự do. Sổ đỏ thổ cư từng nền. Hạ tầng được quy hoạch đẹp đầy đủ cống thoát nước, vỉa hè cây xanh và hệ thống điện nước đến từng hộ gia đình.

Tiện ích Petro Town Phú Mỹ
Tiện ích Petro Town Phú Mỹ

Bên cạnh đó khu nhà ở dầu khí Petro Town còn tích hợp nhiều tiện ích đi kèm. Phục vu nhu cầu của đa số người dân dự án và cả dân cư bên ngoài. Nhu trung tâm thể dục thể thao. Khu hồ bơi ngoài trời.

Tất cả các tiện ích đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Cơ hội đầu tư tại dự án xác lập bảng giá Petro Town Phú Mỹ mới

Hiện nay nhu cầu đầu tư bất động sản tăng cao. Đặc biệt là phân khúc đất nên. Do khả năng thanh khoản cao. Cộng với mức độ lợi nhuận nhiều và an toàn. Các khách hàng thành phố và cả tỉnh lẻ cũng đầu tư. Tìm kiếm lợi nhuận.

Đất nền Petro Town Phú Mỹ được hưởng lợi nhiều từ khu vực được xem là nhiều tiềm năng nhất. Vừa là phân khúc đất nền vừa là khu vực nhiều tiềm năng. Nới có tốc độ đô thị hóa cao. Cộng với việc thu hút công ăn việc làm cao của các khu công nghiệp và cụm cảng. Việc các nguồn lao động từ các địa phường về đây làm ăn sinh sống đã giúp cho bất động sản đất nền Phú Mỹ ngày cảng sôi động.

Chính vì những yếu tố đó dự án Petro Town hiện đang có nhiều khách hàng tìm đến và đầu tư. Bảng giá dự án Petro Town Phú Mỹ đã có sự thay đổi mới so với hồi đầu năm. Đầu năm giá Petro Town chỉ trên dưới 6-7 triêu/m2 giá khá rẻ. Nhưng đến tháng 10 tháng 10 bẳng giá Petro Town Phú Mỹ nay đã là 10-11 triêu/m2. Nhiều khách hàng đã có lợi nhuận nhận định được thị trường và đi trước đầu tư. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng còn muốn giữ lại do sự phát triển của thị xã Phú Mỹ mới chỉ là bước đầu. còn nhiều tiềm năng để tăng giá tiếp.

Chi tiết dự án: dự án Petro Town Phú Mỹ

Trả lời

090 295 79 38