Dự án Đất Xanh

dự án của đất xanh

Cả thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai hướng về dự án 92ha Long Thành của Đất Xanh

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang sôi đông hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ thấy khu vực long thành lại trở thành tâm điểm của đầu tư như vậy. Trong khi các khu vực đang im ăng, do dịch bệnh hoặc do thị trường đã lên cao thì ở khu vực Long Thành.

Làn sóng đầu tư lại bắt đầu sôi động trên tất cả các phân khúc

Trong đó phải kể đến dự án nổi trội nhất là dự án của Đất Xanh. Dự án có tên là Gem Sky World ở Long Đức, huyện Long Thành.

Vừa thông tin trên thị trường là tập đoàn Đất Xanh đã trúng thầu dự án 92ha Long Thành thì nhiều nhà đầu tư đã tìm hiểu và chờ đợi thông tin của dự án.

Dự án có quy mô siêu khủng lớn nhất long thành với quy mô 92ha giáp ranh với trung tâm thị trấn Long Thành, khu công nghiệp Long Đức, và chỉ cách sân bay Long Thành 10km

Dự án được quy hoạch là khu đô thị mới giúp phát triển kinh tế xã hội, tạo sự đô thị hóa hiện đại hóa cho Long Thành nơi có cảng hàng không quốc tế Long Thành

Tại sao thị trường lại quan tâm đến dự án của Đất Xanh đến vậy

Có rất nhiều điểm nổi bất trong năm 2020 giúp cho dự án của Đất Xanh Long Thành trở nên nóng sốt đến như vậy  như :

Hiện tỉnh Đồng Nai đang được sự ra lệnh của chính phủ gấp rút thi công sân bay Long Thành giai đoạn 1. Và tỉnh Đồng Nai cũng đã bắt đầu triển khai bồi thường, giải phóng mặt bằng, xây dựng các khu tái định cư cho hơn 5000 hộ dân xung quang diện giải tỏa.

Vừa qua cũng đã có quyết định của thủ tướng chính phủ phê duyệt việc xây dựng cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu trong năm nay

Và việc đường cao tốc Bến Lực Long Thành chuẩn bị hình thành sẽ giúp cho việc kết nối các tỉnh miền Tây với sân bay trở nên tốt hơn.

Tất cả những điều nay cho thấy nhà nước đang hướng đến đầu tư cực kỳ nhiều về kinh tế, tài chính để giúp long thành trở thành thành phố trong tương lai

Và gần như việc kết nối các khu vực kinh tế đều hướng đến sân bay sau này

Chính vì điều đó người đầu tư đã nhận thấy được tiềm năng vô cùng lớn của khu vực long thành và đầu tư nhiều.

Và sự xuất hiện của dự án Gem Sky World của Đất Xanh Long Thành như một món quà tuyệt vời cho nhiều nhà đầu tư. Dự án có quy mô lớn và tầm cơ khu vực, pháp lý tốt và đặc biệt nhất là chủ đầu tư Đất Xanh đang cho khách hàng sự an tâm nhất vào thời điểm nhiều chủ đầu tư làm khách hàng mất niềm tin.

Pháp lý dự án Đất Xanh : http://batdongsandxg.net/phap-ly-gem-sky-world/

090 295 79 38