Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là ai?

Dự án đất nền ATA Phú Mỹ

Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ là đơn vị như thế nào?

Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa có đủ năng lực tài chính để phát triển dự án này không?

Chủ đầu tư ATA Phú Mỹ đã từng phát triển dự án nào trước đó, các dự án đó có triển khai thành công không.

Chủ đầu tư Dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa quan trọng như thế nào?

Thị xã Phú Mỹ đã hình thành từ rất sớm nhưng mấy năm gần đây mới được quy hoạch lại để phát triển thành thành phố cảng trong tương lại. Hiện đất nền ATA Phú Mỹ chính là dự án được đầu tư bài bản nhất để trở thành khu đô thị trung tâm thị xã. Khu đô thị mới Phú Mỹ ATA.

Với quy mô hơn 35ha, bao gồm 757 căn nhà phố liền kề. 42 căn biệt thự trên 1000 căn hộ chung cư đáp ứng cho 7500 người dân có thể sinh sống và làm việc tại đây.

ATA Phú Mỹ Bà Rịa tọa lạc tại mặt tiền quốc lô 51. Ngay các khu trung tâm thương mại lớn của thị xã Phú Mỹ như KJN, Coopmart, trung tâm hành chính huyện Tân Thành giờ là trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ.

Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ như thế nào?

Dự án ATA là dự án chiến lược đặc biệt quan trong của thị xã Phú Mỹ. Đất ATA Là dự án đất nền Phú Mỹ 35ha là bộ mặt của thị xã. Bởi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trung tâm của thị xã sau này.

Với vị trí quy mô và tầm quan trọng của dự án trong chiến lược phát triển khu đô thị của thị xã thì dự án ATA Phú Mỹ đã được thị xã tìm chủ đầu tư có đủ tiềm lực tài chính và năng lực thực sự để thực hiện dự án.

Và cuối cùng dự án ATA Phú Mỹ giao cho liên doanh công ty cổ phần đầu tư xây dựng ATA và tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng làm chủ đầu tư phụ trách dự án quan trọng này( tức là DIC).

Viết tắt là liên doanh ATA – DIC CORP.

2 công ty này đều là những công ty rất lớn ở khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa

Trong đó thì công ty cổ phần đầu tư xây dựng ATA chủ yếu phát triển về bất động sản và xây dựng các công trình lớn của địa phương.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ATA còn là công ty xây dựng cho khu công nghiệp Phú Mỹ 3 ở thị xã Phú Mỹ

Đã phát triển và xây dựng nhiều công trình ở thị xã Phú Mỹ cũng như Tỉnh Bà rịa vũng tàu. Hiện công ty đang có một công ty riêng về quản lý dự án ata phú mỹ đặt tại dự án. Để có thể thực hiện và thi công quản lý dự án các vấn đề khách hàng một cách tốt nhất.

  • Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dưng DIC

DIC là một công ty lớn và có tiếng nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát triển về các dự án bất động sản tầm cơ quốc tế. Và đạt rất nhiều giải thưởng tầm cỡ như: tóp 20 thương hiệu lớn nổi tiếng Việt Nam, top 500 doanh ngiệp lợi nhuận lớn nhất Việt Nam, tích cực tham gia tài trợ chương trình xuân trường xa 2019.

Gần đây thì DIC đang triển khai một số dự án lớn hàng tram ha như: khu đô thị DIC Victoria City Hậu Giang, DIC Solar City Vũng Tàu, chung cư cao cấp Getway Vũng Tàu, căn hộ DIC Star Vĩnh Phúc, khu du lịch DIC Đại Phước Đồng Nai.

Có thể thấy được chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa là sự lựa chọn tuyệt vời vừa có tài chính lớn mạnh vừa là đơn vị uy tín phát triển nhiều dự án lớn và tầm cơ quốc gia.

Xem chi tiết thông tin từ dự án tại đây: http://datnenphumybaria.com/du-an/du-an-ata-phu-my-2/

Trả lời

090 295 79 38