Chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành

gem sky world long thành

Chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành không phải đơn vị nào xa lạ. Đó chính là chủ đầu tư đơn vị phát triển của nhiều dự án lớn nhỏ tập đoàn bất động sản Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh đã trúng thầu trong dự án Gem Skyworld của tỉnh Đồng Nai đấu thầu vừa qua. Với lịch sử trong lĩnh vực bất động sản cộng với số vốn tài chính. Tập đoàn Đất Xanh đã được tỉnh Đồng Nai lựa chọn làm chủ đầu tư cho dự án quy mô lớn này.

Chủ đầu tư Gem Skyworld Long Thành Đất Xanh là đơn vị như thế nào

Dự án Gem Sky World là dự án lớn mang chiến lược phát triển khu đô thị sân bay Long Thành. Chính vì vậy mà chủ đầu tư phải thực sự có tài chính và năng lực mới có thể đủ sức thực hiện dự án thành công. Mang lại sự tin tưởng có khách hàng mua ở và đầu tư.

Cùng tìm hiểu về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành

Tháng 11/2003 chính thức thành lập đến nay Đất Xanh đã có 17 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Triển khai nhiều dự án đất nền, căn hộ, biệt thự, condetel,… từ Bắc vào Nam.

Hiện tập đoàn Đất Xanh đã trở thành đơn vị phát triển bất động sản lớn nhất cả nước. Có nhiều công ty con và chi nhánh: Miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Các công ty đều hoạt động ở khu vực phạm vi với sự điều hành trực tiếp của chủ tịch tập đoàn ông Lương Trí Thìn.

Sự phát triển nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn Đất Xanh. Một tập đoàn đã có được hệ thông quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Nhờ đi theo con đường phát triển uy tín trách nhiệm và chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập

Với nhiều năm liền tập đoàn Đất Xanh đạt danh hiệu tóp 10 tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Và phát triển hàng ngàn dự án thành công trong 17 năm hoạt động. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà tập đoàn ngày càng vững mạnh để ngày càng phát triển.

Liệu việc lựa chọn chủ đầu tư có quan trọng với một dự án ?

Việc kinh doanh đầu tư hiện nay mang lại khoản thu nhập thụ động cho nhiều người. Chính vì thế việc đầu tư là một điều không thể thiếu nếu muốn duy trì dòng tiền một cách ổn định và bền vực.

Trong thời đại ngày nay nhiều người lựa chọn đầu tư bất động sản làm kênh đầu tư tốt nhất. Mang lại nhiều lợi nhuận, an toàn và đặc biệt không tốn công sức.

Nhưng đầu tư bất động sản lại phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Bởi vậy để đảm bảo độ an toàn nhất cho khách hàng mua. Cần phải kiểm tra được chủ đầu tư dự án đó là ai,họ là người như thế nào, có năng lực tài chính. Và có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam

Dự án Gem Sky World Long Thành cũng như vậy. Chúng ta cần nắm rõ được chủ đầu tư Gem Skyworld. Để có thể có được một sự đầu tư chính sác nhất.

Những thông tin chính về Gem Sky World : http://batdongsandxg.net/gem-sky-world/

Trả lời

090 295 79 38