Chủ đầu tư KDC Sonadezi Hữu Phước

chủ đầu tư kdc sonadezi hữu phước

Chủ đầu tư KDC Sonadezi Hữu Phước Châu Đức chỉ mới nhìn cũng nhận ra được là công ty Sonadezi Châu Đức.

Cũng là chủ đầu tư của dự án khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức và sân golf Châu Đức

Mới nhắc đến 2 dự án lớn này thì chúng ta đã thấy được rằng công ty Sonadezi Châu Đức là công ty lớn như thế nào. Họ có nguồn vốn ra sao.

Sơ lược về chủ đầu tư dự án KDC Sonadezi Hữu Phước

Công ty Sonadezi Châu Đức chính là chủ đầu tư của dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước. Được quy hoạch nằm trong cụm đất Châu Đức với diện tích lớn mà công ty này lấy từ trước. Bao gồm đất khu công nghiệp đất làm sân gold và đất làm khu đô thị. Thì dự án khu dân cư Sonadezi Hữu Phước chính là khu đô thị đó của công ty bây giờ bắt đầu triển khai thi công và bán ra thị trường.

Chủ đầu tư Sonadezi Châu Đức là đơn vị lớn trên thị trường nổi tiếng là phát triển về khu công nghiệp, cho thuê đất trong khu công nghiệp, các dịch vụ phụ trợ như sử lý nước, quản lý nhà xưởng, tư vấn giám sát, đầu tư khai thác dự án bot và kinh doanh thể dục thể thao

Tiền thân của nó là CTCP phát triển hạ tầng Sonadezi từ năm 2007. Được niên yết trên sàn chứng khoán năm 1/2019. Trở thành công ty phát triển khu công nghiệp lớn nhất của cả nước. Trên sàn chứng khoán về cả quy mô và vốn

Cộng với việc phát triển thêm dự án sân golf 18 lỗ Châu Đức với quy mô 150ha. Đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án KDC Sonadezi Hữu Phước.

Chính vì vậy với quỹ đất hiện có, cùng với quy hoạch 1/500 pháp lý tốt. Và đặc biệt chủ đầu tư lớn tài chính mạnh. Điều đó sẽ giúp cho việc hình thành khu đô thị Châu Đức trở nên dễ dàng hơn.

Lý do lựa chọn chủ đầu tư tốt khi đầu tư bất động sản

Việc mua bán bất động sản hiện nay được nhiều người thực hiện. để đảm bảo việc mua bán đầu tư được thành công tốt đẹp. điều quan trọng nhất có thể kể đến đó là chủ đầu tư dự án đó là ai.

Bởi lẽ với một dự án được xây dựng với quy mô lớn như khu đô thị thì quan trọng rất nhiều và người thực hiện dự án. Chủ đầu tư lớn có thương hiệu họ sẽ thực hiện giấy phép quy hoạch đầy đủ. Cộng với đó với số vốn mạnh của công ty lớn việc đẩy nhanh tiến độ hạ tầng, thi công. Bàn giao chi khách hàng đúng cam kết trở nên dễ dàng hơn.

Và đặc biệt những đơn vị chủ đầu tư lớn họ đã có nhiều năm về phát triển, quản lý, duy trì trên thị trường. Việc phát triển một dự án bất động sản lớn sẽ dễ dàng hơn. Giúp cho việc mua bán của khách hàng trở nên an toàn nhất khi đầu tư

Đó là những lý do cho thấy chủ đầu tư KDC Sonadezi Hữu Phước sẽ đủ an toàn cho khách hàng có thể an tâm và lựa chọn

Xem chi tiết dự án : http://batdongsandxg.net/khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc-chau-duc/

Trả lời

090 295 79 38