Chủ đầu tư The Light City

Chủ đầu tư dự án The Light City Vũng Tàu là một tập đoàn rất mạnh nhất nhì tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đó chính là Hodeco, công ty phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu những ai ở Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đều biết đến Hodeco.

Hodeco là chủ đầu tư dự án The Light City sẽ góp phần giúp cho sự hình thành của dự án được khả thi. Và những tốc độ xây dựng cũng như pháp lý sẽ làm cho khách hàng tin tưởng hơn rất nhiều.

Vậy thì chủ đầu tư The Light City Hodeco là đơn vị như thế nào ?

Cùng tìm hiểu về chủ đầu tư The Light City Hodeco

Tuy là đơn vị lớn ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhưng đối với ngoài tỉnh thì Hodeco vẫn nhiều người chưa biết tới. Hodeco là công ty phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu.

Từng hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ yếu là khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Tất cả đều cho thấy được sự uy tin và khả năng tài chính vô cùng mạnh. Chính vì thế khi nhắc đến Hodeco những người bản địa ở Bà Rịa Vũng Tàu đều an tâm về những dự án Hodeco triển khai

Chủ đầu tư The Light City Hodeco đã từng đạt được các giải thưởng vô cùng cao quý của tỉnh và nhà nước ban tặng.

2007 công ty đã chính thức niên yết lên sàn chứng khoán Tp Hồ Chí Minh. Với sốn điều lệ là 81.280.000.000 đồng. Đến năm 2011 thì vốn điều lệ đã là 238.999.020.000 đồng. Đến nay thì số vốn đó đang tăng lên gấp rất nhiều lần.

Trong những năm 2006,2007,2008 được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3.

Đối với việc phát triển bất động sản chủ đầu tư dự án The Light City Hodeco cũng đã có những thành tựu nhất định được khách hàng hài lòng.

Hầu hết là các chung cư ở thành phố Vũng Tàu. Chung cư và khu nhà ở Hodeco Phú Mỹ,…

Từ những đánh giá sơ lược có thể thấy được là chủ đầu tư Hodeco là công ty đã rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong bất động sản. Có vốn và tài chính cực kỳ lớn. Được khách hàng và nhà nước tín nhiệm.

Chính vì vậy dự án The Ligh City sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng. Bời không những dự án là đất nền duy nhất còn sót lại của thành phố Vũng Tàu. Với quy mô lớn cả một khu đô thị hiện đại và sầm uất. Cùng với sự đầu tư xây dựng của một chủ đầu tư lớn và uy tín. Sẽ giúp cho việc hình thành dự án được đảm bảo. Hạ tầng được xây dựng tốt nhất như mong muốn của khách hàng. Và hơn hết với giai đoạn đầu tiên này. Thì những khách hàng đi trước sẽ có được nhiều cơ hội từ The Light City

Trả lời

090 295 79 38