Lý giải vì sao dự án đất ATA Phú Mỹ đến giờ vẫn thưa dân?

pháp lý dự án ata phú mỹ

Dự án đất ATA Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do chủ đầu tư tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng DIC.

Dự án ATA đên nay đã bàn giao hạ tầng và cho phép dân cư xây dựng tuy nhiên vần còn thưa dân mặc dù hạ tầng đã bàn giao từ lâu và hơn nữa ATA Phú Mỹ còn là dự án nằm ở khu vực trung tâm thị xã.

Thực trạng và thông tin dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa

Dự án ATA Phú Mỹ được tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và thị xã Phú Mỹ. Quy hoạch là khu đô thị mới Phú Mỹ với hơn 35ha. Nằm ngày khu vực có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Mũi nhọn là cảng quốc tế cái mép. Tỉnh ủy cùng thị xã Phú Mỹ đã quy hoạch dự án giao cho tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng DIC làm chủ đầu tư dự án. Đơn vị thi công hạ tầng là cty cổ phần đầu tư xây dựng ATA.

Trên đà phát triển hướng đến thành phố cảng thị xã Phú Mỹ hình thành nhiều trung tâm thương mai thể thao giải trí mới. Đáp ứng nhu cầu của người dân trong những năm tới thì dự án đất nền Phú Mỹ ATA như là khu đô thị trung tâm. Nằm ngay cạnh các tiện ích của thị xã như trung tâm thương mại KNJ, trung tâm thương mại Coopmart, trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, bệnh viện thị xã, sân bóng đá tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu…

Đánh giá ATA Phú Mỹ Bà Rịa

Không những sở hữu vị trí đặc biệt thuận lợi cả về kinh tế cả về giao thông. ATA Phú Mỹ Bà Rịa còn được quy hoạch lớn hơn 35ha. Đồng bộ về hạ tầng cầu cống điện nước và hạ tầng cây xanh. Khuân viên dự án còn có cả trường học mẫu giáo, cấp 1 và công viên rộng lớn.

Hiện thị xã Phú Mỹ đang là khu vực có sức hút nhiều về nguồn lao động làm việc trong các khu công nghiệp và cụm cảng. Gíup họ có một nơi ở lý tưởng và thuận tiện cho công việc sẽ là điều hết sức cần thiết.

Chính nhu cầu về phát triển về lao động mà nhu cầu về đất nền trở nên cần thiết cho cư dân sống tại đây. Gần đây trong năm 2018, theo thống kê của sở lao động thương binh xã hội đã có hơn 2000 người nhập cư và vào làm việc tại thị xã Phú Mỹ.

Thì cho thấy đất nền dự án ATA Phú Mỹ. Hay còn gọi là dự án Centrer Point Phú Mỹ đúng là dự án tốt cho quý khách hàng có thể tham khảo và đầu tư.

Lý giải tại sao dự án đất nền ATA lại còn thưa dân sau nhiều năm triển khai?

Thực tế dự án ATA Phú Mỹ
Thực tế dự án ATA Phú Mỹ

Được triển khai nhiều năm và là khu đô thị lớn, kiểu mẫu của thị xã Phú Mỹ. Với vị trí chiến lược như vậy có thể thấy dự án ATA Bà Rịa chính là dự án tốt nhất của thị xã.

Tuy nhiên nhìn vào thực trạng có thể thấy được dự án đất nền ATA Phú Mỹ thị công hạ tầng còn dở dang. Chưa được đầu tư và làm hạ tầng hoàn chỉnh. Chính sách thu hút dân cư của chủ đầu tư vẫn còn chưa có. Và trên cả là sự chậm ra sổ của chủ đầu tư nên nhiều khách hàng mặc dù rất quan tâm đên dự án những cũng chưa giám quyết định. Chỉ khoảng 1/3 số sản phẩm tại đây có sổ cho khách hàng.

Chính vì thế dự án ATA vẫn còn thưa. Hiện tại chỉ có 20 căn nhà và trường mầm non Lan Anh mọc lên. Nhưng chính vì vị trí đặc biệt như vậy ATA vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn là đất nền thị xã Phú Mỹ để đầu tư. Hoạt động mua bán lại các nền tại dự án vẫn diễn ra liên tục đặc biệt là những lô đã có sổ.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án: http://batdongsandxg.net/du-an-ata-phu-my/ .

Trả lời

090 295 79 38