ĐẤT NỀN DỰ ÁN PETRO TOWN PHÚ MỸ

Dự án Petro Town Phú Mỹ với giá 10 triệu/m2. Sổ đỏ thổ cư từng nền. đang bán lại đã có quy hoạch 1/500 đầy đủ. Gồm các phân khu đất nền nhà phố Petro Town, đất nền biệt thự Petro Town Phú Mỹ.

Đất nền Petro Town là dự án ngay cạnh trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ. Nơi tập trung đông dân cư. Quy hoạch hiện đại đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ.

đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ

 

TỔNG QUAN VỀ ĐẤT NỀN DỰ ÁN PETRO TOWN PHÚ MỸ

Tên dự án: Petro Town Phú Mỹ.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản dầu khí  Petrowaco.

Đơn vị phát triển: Công ty phát triển bất động sản Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy mô: Tổng dự án 6,7ha.

Mật độ xây dựng: 55%.

Phân loại sản phẩm: Đất nhà phố Petro Town, đất biệt thự Petro Town.

Diện tích sản phẩm: Nhà phố Petro Town 100m2, biệt thự Petro Town 200m2-500m2.

Giá bán hiện tại: 10 triệu/m2.

BẢNG HÀNG ĐẤT NỀN DỰ ÁN PETRO TOWN PHÚ MỸ MỚI NHẤT

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ĐẤT PETRO TOWN XÂY KHÁCH SẠN 

ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 51 – ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN

 

VỊ TRÍ ĐẤT PETRO TOWN PHÚ MỸ

petro town phú mỹ

Dự án Petro Town Phú Mỹ nằm ngay mặt tiền đường quốc lộ 51 phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là tuyến trường trọng yếu kết nối các tỉnh với thành phố Vũng Tàu cũng như tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hoạt đông kinh doanh khu vực này cực kỳ sầm uất và nhộn nhịp.

Đất nền Petro Town Phú Mỹ nằm cạnh ngay khu nhà ở dầu khi của tập toàn dầu khí Petrolimet, và cạnh khu trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ chi tiết:

Phía Đông giáp với quốc lô 51 đối diện khu tái định cư Vạn Hạnh.

Tây giáp khu công nghiệp Phú Mỹ 1.

Bắc giáp trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ.

Phía Nam giáp khu nhà ở dầu khí, cạnh ngã tư Chinh Fon.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính 1 phút đi bộ. Di chuyển ra khu ăn uống chợ Tân Thành trung tâm thương mại KNJ chỉ 5 phút. Và với vị trí vô cùng thuận lợi như vậy thì từ dự án cũng chỉ mất 10 phút vào cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải. Nơi kiểm xoát tất cả các hoạt động xuất nhập khẩu.

QUY MÔ ĐẤT NỀN DỰ ÁN PETRO TOWN

Dự án Petro Town là dự án đầu tiên được quy hoạch và phát triển theo tiêu chuẩn hiện đại. Dự án có quy mô 6,7ha. Bao gồm hệ thống hạ tầng điện âm, nước âm, vỉa hè cây xanh cực kỳ đẹp.

Tiện ích dự án Petro Town

Petro Town dầu khi được quy hoạch là khu đô thị gồm nhiều tiện ích đi kèm. Như trung tâm thể dục thể thao, sân bóng đá, sân tennis, hồ bơi, khu công viên. Đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án cũng như cư dân bên ngoài.

Sở hữu Petro Town, bạn còn có thể chạm tới các tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú khác.

Chỉ với vài phút, thế giới tiện ích đã hiện hữu ngay trước mắt với hàng loạt dịch vụ y tế, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu du lịch…. Phục vụ tối đa các nhu cầu cuộc sống hiện đại. Dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo cho cả kinh doanh lẫn an cư thuần tuý.

– Trường mẫu giáo, cấp 1,2,3.

– Trung tâm văn hoá.

– Uỷ ban nhân dân.

– Khu du lịch núi Dinh ngay sau dự án.

– Siêu thị Coopmart.

– Cụm khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3.

– Hệ thống cảng Thị Vải ….

Pháp lý chuẩn chỉnh tại khu dân cư Petro Town

Dự án Petro Town được chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản dầu khí  Petrowaco.

Thực hiện quy hoạch 1/500 đã đầy đủ giấy tờ thủ tục pháp lý, hiện tại đất dự án Petro Town đã có sổ từng khu và giao lại cho khách hàng.

Hiện trạng thực tế dự án Petro Town Phú  Mỹ

Thị xã Phú Mỹ đang phát triển. Dù là dự án được quy hoạch chuẩn chỉnh đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ, nhưng chủ đầu tư vẫn cố gắng thực hiện và thi công một cách tốt nhất cho dự án. Hạ tầng dự án đã hoàn thiện. các tiện ích công viên cây xanh, sân dá banh, sân tennis, hồ bơi của dự án cũng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình đã chuyển đến đây để sinh sống và xây nhà cực kỳ đẹp. Hầu hết tất cả khách hàng mua từ Petro Town đều hài lòng về dự án, khách hàng đầu tư thì lời nhiều còn khách hàng mua ở thì cũng đá có một sản phẩm chuẩn chỉnh và hiện đại.

Lý do đầu tư đất nền dự án Petro Town dầu khí
Thành phố cảng biển lớn nhất khu vực miền Nam

Phú Mỹ là thị xã vừa lên hồi tháng 5/2018, và định hướng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến năm 2025 là thành phố cảng công nghiệp lớn nhất khu vực miền Nam.

Nhờ có khu cụm cảng Cái Mép Thị Vải là cụm cảng nước sâu lớn nhất miền Nam và là cảng lớn tóp 19 thế giới. Nên thị xã Phú Mỹ được đầu tư nhiều về hạ tầng kỹ thuật và phát triển kinh tế mạnh nhất vùng.

Cảng biển quốc tế Cái Mép Thị Vải
Cảng biển quốc tế Cái Mép Thị Vải
Hạ tầng phát triển vượt bậc

Nhưng năm gần đây hạ tầng kết nối các khu vực thuộc thị xã Phú Mỹ được đầu tư mạnh. Trong năm 2018 một loạt các tuyến đường được tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đầu tư. Như tuyến đường liên cảng Cái Mép Thị Vải 991b. Tuyến đường nội bộ 80, 81 đường Trường Chinh, tuyến đường Mỹ Xuân Ngãi Giao, tuyến đường P, S…

Đặc biệt là tuyến đường liên cảng 991B là tuyến đường kết nối các cụm cảng đi về đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và về vành đai 4 đi thành phố Hồ Chí Minh.

Mới đây thì có thêm tuyến đường cao tốc Bến Lức Long Thành đang dần hoàn thiện kết nối các tỉnh miền Tây với khu vực Phú Mỹ. Và đường quốc lộ 56 đi các tỉnh miền Trung.

Liền kề với sân bay Long Thành cảng hàng không cùng với cảng biển

Được nhà nước định hướng phát triển của khu vực miền nam vừa cảng Cái Mép vừa cảng hàng không quốc tế Long Thành. Thì cho thấy được tiềm năng vô cùng lớn của thị xã Phú Mỹ. Giúp cho khu nhà ở dầu khí Petro Town Phú Mỹ sẽ có nhiều cơ hội để tăng giá vượt bậc.

Là khu vực trung tâm kết nối Tp Hồ Chí Minh, Biên Hòa với Tp Vũng Tàu, Bà Rịa

Tuyến đường quốc lộ 51 là tuyến đường huyết mạch trọng yếu nhất của khu vực khi kết nối giữa khu kinh tế lớn nhất miền Nam. Kết nôi Tp Hồ Chí Minh với Tp Vũng Tàu, vựa lúa lớn nhất cả nước là Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thành phố công nghiệp Biên Hòa với khu kinh tế cảng biển  và Tp du lịch Vũng Tàu.

Chính vì thế mà dự án Petro Town nằm ngay mặt tiền đường chính. Là vị trí cực kỳ thuận lợi lưu thông cũng như kinh doanh.

Mặt bằng phân lô đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ Bà Rịa

Dự án Petro quy hoạch gồm tổ hợp về phân khúc đất nền: đất nền nhà phố Petro Town diện tích 100m2, đất nền biệt thự Petro Town diện tích 200m2.

Mặt bằng phân lô đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ
Mặt bằng phân lô đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ

Giá và phương thức thanh toán

BẢNG HÀNG ĐẤT NỀN DỰ ÁN PETRO TOWN PHÚ MỸ MỚI NHẤT

Đất nền dự án Petro Town

UPDATE BẢNG GIÁ MỘT SỐ LÔ ĐẤT PETRO TOWN XÂY KHÁCH SẠN 

ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 51 – ĐẤT XÂY KHÁCH SẠN

Đất nền dự án Petro Town