Lý do đất nền Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu đang hot hơn bao giờ hết

Đất nền sổ đỏ thị xã phú mỹ

Nằm cách TP.HCM 50km về phía Nam. Thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều lợi thế trong việc phát triển mũi nhọn kinh tế trên các mặt như cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch, thương mại… Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng ngày được đầu tư và hoàn thiện. Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao khu vực này lại hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy.

Mảnh đất vàng thu hút giới đầu tư

Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ có vị trí hết sức quan trọng. Thị xã Phú Mỹ là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh. Nơi đây tập trung các trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông giao lưu trong tỉnh và cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đất nền thị xã Phú Mỹ có hệ thống giao thông bùng nổ đồng bộ về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không, hạ tầng ngày một nâng cao. Nhiều trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động. Các tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng triển khai mạnh mẽ.

đất nền thị xã phú mỹ cảng cái mép thị vải

Được quy hoạch vô cùng chặt chẽ, thị xã Phú Mỹ đang mang dấu hiệu của vóc dáng một đô thị công nghiệp ven biển với các khu dân cư, khu công nghiệp hiện đại và sầm uất.

Đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu đang hot hơn bao giờ hết

Với những giá trị vàng và tiềm năng đầy hứa hẹn trong tương lai. Các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn đối với đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Hàng loạt cái tên ông lớn trong ngành bất động sản như Đất Xanh, Phúc Điền, Hưng Thịnh. Đổ về đây phát triển các dự án giao dịch bất động sản. Khiến khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hét.

Theo phân tích đánh giá của giới chuyên gia. Thị xã Phú Mỹ sẽ là nơi thu hút và tập trung nhiều chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước đến định cư và làm việc. Nhờ đó giá trị bất động sản sẽ gia tăng. Nhiều nhà đầu tư sẽ khai thác đa dạng các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

Với tiềm năng khổng lồ. Nhưng giá bất động sản đất nền Phú Mỹ vẫn đang thấp hơn so với những khu vực như Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Đây chính là lợi thế thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền bởi triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ đang khá lớn khi ở giai đoạn đầu thời kỳ tăng trưởng.

Xem thêm dự án tại: http://batdongsandxg.net/

Trả lời

090 295 79 38