Đất nền thị xã Phú Mỹ, gây sức nóng lớn thu hút khách hàng

Văn phòng công chứng thị xã Phú Mỹ

Thị trường đất nền thị xã Phú Mỹ đang hót

Đất nền Thị xã Phú Mỹ đang nổi lên nhu một vùng đất hấp dẫn đối với nhà đầu tư, khi mà nhiều khách hàng từ Sài Gòn, Vũng Tàu hay Đông Nai thậm chí Hà Nội tìm đến hỏi mua. Giao dịch diễn ra thường xuyên, các phòng giao dịch bất động sạn hay phòng công chứng luôn có người đến hỏi và đông đúc.

Thị trường đất nền Phú Mỹ ở đây đang có sự khởi sắc đi lên nhiều tăng mạnh 20-30% trong 3-4 tháng nay, nhiều khách hàng mua mới đây một lô đất chỉ 500-600 nay đã lên 7-800 triệu/ lời 200 triệu mới chỉ 3 tháng. Có những khách hàng mới mua cọc song sang tay đã lời 50-100 triệu. Nhưng nhìn chung giá đất Phú Mỹ vẫn đang ở mức thấp so với tiềm năng phát triển lâu dài của thị xã.

Vì sao đất nền Phú Mỹ được nhiều sự quan tâm đến vậy

Những yếu tố giúp cho giá đất nền Phú Mỹ không ngừng tăng cao. Phú Mỹ được biết đến là Tập trung khu công nghiệp với nguồn lao động đông đảo giúp cho nhu cầu nơi ăn chốn ở làm việc và kinh doanh buôn bán nhiều. Phú Mỹ cũng đang được quy hoạch rõ ràng là thành phố cảng lớn nhất miền Nam trong tương lai. Được đầu tư hạ tầng ngay từ đầu.

 

Mua bán đất nền thị xã Phú Mỹ

Mua bán đất nền thị xã Phú Mỹ Bà Rịa

Như vậy có thế nói đất thị xã Phú Mỹ Bà Rịa đang có sức hút lớn cho các nhà đầu tư ngay từ thời điểm đầu, khi mà giá hạ tầng và định hướng đang được đẩy mạnh.

 

Trả lời

090 295 79 38