Đất nền sổ đỏ thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa thu hút nhu cầu cao

hạ tầng đất nền thị xã Phú Mỹ

Thực trang phát triển thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Đang nổi lên là một trong những khu có tiềm năng và tốc độ phát triển nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thị xã Phú mỹ được nhiều khách hàng săn đón đặc biệt là phân khúc đất nền sổ đỏ.

Được mệnh danh là khu đô thị cảng biển nước sâu quốc tế lớn nhất khu vực miền Nam và tóp 19 thế giới. Thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển được đầu tư hạ tầng vô cùng hiện đại. Với một loạt các tuyến đường lớn được hình thành như: Tuyến đường 80, 81, đường P, đường S…

Làm bộ mặt thị xã đang thay đổi từng ngày, giúp thị xã thu hút nhiều khu công nghiệp về hoạt động. Làm tăng nhu cầu cũng như công ăn việc làm cho các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài về làm việc.

Với tốc độ phát triển nhanh, và nhiều tiềm năng trong tương lai, các giới đầu tư các tỉnh đặc biệt là TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Vũng Tàu. Thậm chí có cả các khách hàng đầu tư từ Hà Nội về tìm hiểu đầu tư đất nền sổ đỏ thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đất nền sổ đỏ thị xã phú mỹ

Hạ tầng đất nền sổ đỏ thị xã Phú Mỹ

 

Cơ hội nào cho đất nền sổ đỏ thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa được nhiều người quan tâm?

Với giá thành thấp nhất so với các khu vực lân cận. Như Long Thành giá hiện tại từ 15-20 triêu/m2, giá Nhơn Trạch 10-15 triệu/2, giá thành phố Bà Rịa từ 15-30 triệu /m2 thì khu vực Phú Mỹ chỉ trên dưới 10 triệu có khu vực chỉ 5-7 triệu/m2…

Hiện từ đầu năm 2019 đến nay đã có rất nhiều khách hàng tìm về để mong muốn đi đón đầu tìm kiếm cơ hội đầu tư khi đất sổ đỏ ở thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu còn có giá mềm. Nhìn chung khách hàng chỉ cần trên dưới 1 tỷ là có thể kiếm được cho mình một lô đất có sổ thổ cư đầy đủ mà vị trí cũng đẹp và có thể ra hàng nhanh chóng.

Trả lời

090 295 79 38