Đất Phú Mỹ – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư thắng lớn

hạ tầng dự án eco town phú mỹ 3

Thị trường bất động sản sôi động đang không ngừng chuyển dịch và ngày càng mở rộng, những khu vực có tiềm năng phát triển trở thành cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhắm đến giá trị tương lai. Đất Phú Mỹ Rịa Vũng Tàu hiện nay đã trở thành một điểm nóng, được các chuyên gia bất động sản dự báo sẽ bùng nổ mạnh mẽ từ năm 2019. Vậy đâu là lý do khiến khu vực này trở nên thu hút đến vậy?

Cơn sốt mang tên giá đất nền thị xã Phú Mỹ

Thời điểm Phú Mỹ trở thành thị xã đến nhay, giá trị bất động sản của nơi này đã không ngứng tăng lên nhanh chóng. Trung bình các năm gần đây giá đất tăng tầm 20% – 30% mỗi năm. Đặc biệt, cuối tháng 6/2019, thị trường đất nền tại Phú Mỹ đã thiết lập một mặt bằng giá mới cao chưa từng có trong 5 năm qua, đạt ngưỡng 15 – 20 triệu/m2 đối với những dự án mới, có khu vực phát triển cao mức giá chạm ngưỡng 30 triệu/m2.

Chưa dừng lại ở đó, cơn sốt đất Phú Mỹ tiếp tục lan rộng, thu hút gần chục dự án bất động sản quy mô hàng ngàn hecta nền đất, nhà phố ra mắt thị trường, tập trung chủ yếu tại các địa điểm như Hắc Dịch, Tân Hải, trung tâm Phú Mỹ. Tuy nhiên, giá đất tại khu vực này được nhận định vẫn đang còn quá thấp so với tiềm năng của Phú Mỹ.

Videos dư án đất nền ở thị xã Phú Mỹ

Lý do lựa chọn đầu tư đất Phú Mỹ

Am hiểu và đánh giá đúng giá trị tiềm năng của vùng đất này, các nhà đầu tư hoàn toàn có lý do chính đáng để tập trung đổ dần về đây:

Thị xã Phú Mỹ hội tụ rất nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế, giao thương, du lịch, công nghiệp. Được Chính phủ tập trung chú trọng đầu tư, quy hoạch, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, thị xã Phú Mỹ được hướng sẽ phát triển thành một thành phố cảng lớn ở khu vực Nam Trung Bộ trong khoảng 5 năm nữa.

Các tuyến đường cao tốc, đường sắt, đường liên cảng, liên khu công nghiệp, sân bay Long Thành hiện tại đã được khởi công và đang xây dựng. Hạ tầng ở khu vực Phú Mỹ hoàn thiện sẽ biến nơi đây trở thành một trung tâm giao thương, vận chuyển thuận lợi bậc nhất, kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, tập trung đông đảo dân cư đến sinh sống và làm việc.

Có thể nói, trong bối cảnh giá bất động sản tại các thị trường truyền thống như Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai… đang tăng khá cao thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức chấp nhận như đất Phú Mỹ (Bà Rịa) là hướng đi hợp lý. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thông minh sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội vàng có một không hai này.

Xem thêm thông tin có liên quan: http://batdongsandxg.net/

Trả lời

090 295 79 38