Đất Phú Mỹ – Miếng Mồi Ngon Trong Thị Trường Bất Động Sản

hạ tầng đất nền Mỹ Xuân Phú Mỹ

Xu hướng kinh doanh bất động sản hiện nay của các nhà đầu tư đều là chuyển sang các vùng lân cận thành phố Hồ Chí Minh bởi lẻ thị trường ngoại tỉnh có rất nhiều cơ hội. Chính vì lẽ này mà những mãnh đất có tiềm năng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày một thu hút sự quan tâm của giới kinh doanh bất động sản. Thực tế đã cho thấy trong những năm qua thị trường mua – bán đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

  1. Thực trạng bán đất Phú Mỹ

Giữa lúc thị trường bất động sản Phú Mỹ đang sôi động, rất nhiều người đã lựa chọn phân nền, bán đất Phú Mỹ Bà Rịa. Chỉ trong nữa đầu năm 2019 đã có đến trên 4000 nền đất thuộc 4 dự án bất động sản Phú Mỹ ra mắt thị trường. Chưa kể, giá Phú Mỹ trong giai đoạn này được ghi nhận ở mức cao kỉ lục, có lô đất cán mốc 30 triệu/ m2, sấp xỉ giá đất thành phố của tỉnh.

Đất Phú Mỹ có sức hút lớn
Đất Phú Mỹ có sức hút lớn

Hoàn toàn có thể nói, giai đoạn này là giai đoạn thích hợp nhất để kinh doanh bất động sản tại Phú Mỹ, nhất là việc mua đi – bán lại kiếm lời. Gía bán đất Phú Mỹ thời điểm hiện tại là đang nằm ở mức thấp, dễ đầu tư và chắc chắn nếu đầu tư sẽ sinh lời.

  1. Tiềm năng lớn của bất động sản Phú Mỹ

Một trong những điểm đáng giá nhất của một lô đất là về vị trí của lô đất đó và đất nền thị xã Phú Mỹ thì ghi điểm tuyệt đối nhờ vị trí đắc địa của mình. Vị trí địa lí thị xã Phú Mỹ là lí do chính yếu thôi thúc các nhà đâu tư không ngại bỏ tiền vào kinh doanh: điểm nối 3 tỉnh thành lớn gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, là đầu mối nhiều tuyến đường huyết mạch, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30km, …

Bên cạnh lợi thế đặc biệt về địa lý, Phú Mỹ còn đang được đầu tư quy mô lớn hàng loạt các tiện ích về giáo dục, giải trí, y tế, mở rộng các khu du lịch và dịch vụ, … tất cả nhằm hướng đến định hướng trở thành thành phố vào năm 2025. Như vậy có thể thấy, mặc dù đang là thị xã nhưng Phú Mỹ đang được Nhà nước, chính quyền cùng bộ phận những nhà đầu tư quy hoạch đồng bộ, phát triển Phú Mỹ theo đúng tiêu chuẩn đô thị mới.

Tương lai những dự định đầu tư bán đất Phú Mỹ chắc chắn sẽ có triển vọng sinh lời cao. Nếu muốn làm giàu thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay những mảnh đất giá trị tại Phú Mỹ, đợi thời cơ bán đất để thu về lợi nhuận khổng lồ.

  1. Dự án ATA Phú Mỹ đón đầu cơ hội

Được phát triển sớm thị xã Phú Mỹ đã cho thấy có nhiều cơ hội phát triển kinh tế xã hội cao. Nhận thấy điều đó nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay nhận lấy cơ hội đó. Điển hình là tổng công ty đầu tư phát triển xây dựng DIC đã xin được quy hoạch và phát triển dự án ATA Phú Mỹ.

dự án ata phú mỹ
Dự án ATA Phú Mỹ

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Trường Chinh phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ. Là dự án đất nền Phú Mỹ đầu tiên được quy hoạch theo mô hình đô thị 1/500. Khu đô thị quy hoạch chi tiết.

Dự án khu đô thị mới Phú Mỹ ATA

Trả lời

090 295 79 38