Đất Phú Mỹ

Đất Phú Mỹ là cụm từ khóa hót nhất trong năm 2019. Bởi trong năm 2019 thị trường bất động sản Phú Mỹ bùng phát và hót lên nhiều.

Nhiều ánh nhìn của các nhà đầu tư đổ dồn về thị trường đất nền Phú Mỹ để tìm kiếm cơ hội đầu tư

Không phải đơn giản mà cụm từ đất Phú Mỹ trong năm 2019 lại hót đến vậy. Cùng tìm hiểu lý do của nó

Đất Phú Mỹ đầu năm 2019 diễn biến ra sao ?

Đầu năm 2019 thị trường bất động sản sôi động. Đặc biệt là đất nền được nhiều khách hàng đầu tư tìm kiếm. Bởi nhu cầu thực, giá rẻ, độ an toàn và điều quan trọng là luôn tăng giá theo thời gian.

Đất nền nhiều nơi cũng được đầu tư mạnh, các dự án mọc lên nhiều. có những dự án đất nền lên đến trăm ha của các chủ đầu tư lớn. Tiêng Phú Mỹ cũng có 2 dự án lớn của đất xanh là Phú Mỹ Gold City và của Hodeco là dự án Eco Town Phú Mỹ

Đất Phú Mỹ nhờ 2 ông lớn truyền thông mà nhiều người biết đến hơn. Đúng như tiềm năng của nó được nhiều người nhận định. Không giống như các thị trường bất động sản khác. Ở Phú Mỹ gần như nhiều cái đã có sẵn như cảng Cái Mép, hệ thống các khu công nghiệp. Các công ty lớn nhỏ và hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ ngay từ thời điểm đầu. Hơn thế nữa các tuyến đường cao tốc đã và đang làm cũng đang cho thấy nhà nước và cả tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang đầu tư rất lớn vào cảng Cái Mép này.

Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà đâu tư ở xa đến đầu tư, mua kinh doanh hay xây những dịch vụ tại đây.

Đầu năm 2019 nhưng hoạt động mua bán diễn ra nhiều, kể cả đất dự án, đất nền phân lô hay các khu dân cư hiện hữu. Nhìn chung thị xã Phú Mỹ đang phát triển mạnh tuy nhiên giá đất vẫn còn rẻ. Sức hút của thị trường Phú Mỹ vẫn cao để các nhà đầu tư mua và để lâu dài.

Cơ hội nào trong năm 2020 cho các nhà đầu tư

Đất Phú Mỹ vốn trong năm 2019 đã rất hót trên thị trường. Nhưng đến đầu năm 2020 khó có thể không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Virus Conrona.

Đại dịch này đã ảnh hưởng lên toàn thế giới và kinh tế. Chính vì vậy lượng người mua đã trở nên ít hơn. Giá đất có phần đứng yên không bị đẩy giá lên. Nhờ thế mà giá bất động sản Phú Mỹ có phần trở về giá trị thực.

Đất Phú Mỹ vẫn đang dao dịch nhiều
Đất Phú Mỹ vẫn đang dao dịch nhiều

Giúp cho bất động sản Phú Mỹ được bình ổn và có cơ hội cho nhiều khách hàng có thể mua làm của để dành cũng như đầu tư. Tránh tình trạng đầu cơ quá nhiều. Làm cho thị trường bị thổi giá như các khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh hay Long An thời điểm 2018.

Trả lời

090 295 79 38