Hạ tầng Phú Mỹ phát triển một loạt dự án lên hương

petro town phú mỹ

Phú Mỹ đang trên đà phát triển mới. Một loạt các dự án hạ tầng Phú Mỹ được thi công rầm rộ và mang tầm quốc gia. Nhằm phát triển khu vực hướng tới thành phố cảng. Thành phố công nghiệp lớn của miền Nam. Góp phần giúp cho đất nền Phú Mỹ ngày càng trở nên tăng giá mạnh.

Đánh giá cơ sở hạ tầng Phú Mỹ

Vừa qua trong năm 2018 đến nay một loạt các dự án về hạ tầng Phú Mỹ. Nhằm phát triển khu vực thị xã Phú Mỹ được thi công.

Hạ tầng Phú Mỹ
Hạ tầng Phú Mỹ

Thứ nhất dự án chiến lược về đường cao tốc Bến Lức Long Thành

Tuyến đường trọng yếu nhằm xuất nhập khẩu hàng hóa các tỉnh miền Tây đến cảng cái mép để ra các nước châu Âu và còn đáp ứng cho nhu cầu đi du lịch và lưu thông giữa các tỉnh miền tây đi biển Vũng Tàu hay các tỉnh phía Bắc được thuận tiện hơn. Hiện đường cao tốc này đã làm gần hoàn thành. Chỉ còn một tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh cắt đoạn đường quốc lộ 51 đang hoàn thiện. Năm 2020 thì chính thức đi vào hoạt động.

Thứ 2 là tuyến đường liên cảng Cái Mép còn gọi là tuyến đường xuyên Á 991B

Tuyến đường này bắt đầu từ đầu Mỹ Xuân chạy dọc theo tuyến sát sông thị Vải trải dài 9km. Nối với đường Hội Bài Châu Pha đi lên đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu để nối với biên hòa đi về thành phố Hồ Chí Minh theo đường vành đai 4.

Các tuyến đường hạ tầng Phú Mỹ được đẩy mạnh
Các tuyến đường hạ tầng Phú Mỹ được đẩy mạnh

Thứ 3 là tuyên cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu là con đường chiên lược quan trọng hàng đầu trong thời gian tới. Dự tính năm 2020 sẽ bắt đầu triển khai. Tuyến đường nhằm kết nối Tp Biên Hòa đi Long Thành về cảng cái Mép và Tp Vũng Tàu nhằm giảm thiểu ắt tắc giao thông cho đường quốc lộ 51. Và giúp quảng đường di chuyển từ Tp Biên Hòa hay Tp Hồ Chí Minh đi về cảng cái Mép hay Vũng Tau trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Không những thế tuyên đường nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho các khách hàng di chuyển từ sân bay Long Thành đi về.

Các dự án đất nền Phú Mỹ hưởng lợi

Từ những đầu tư không chỉ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mà còn có cả của đảng nhà nước. Nhằm phát triển thị xã Phú Mỹ trở thành thành phố cảng lớn nhất khu vực miền Nam trong tương lai

Đã giúp cho không ít các loại hình kinh doanh buôn bán hoạt động sản xuất cũng như các dự án bất động sản đất nền Phú Mỹ tăng trưởng nhanh chóng.

Dự án Petro Town Phú Mỹ
Dự án Petro Town Phú Mỹ

Các dự án đã và đang triển khai như dự án Eco Town Phú Mỹ. Dự án Phú Mỹ Gold City. Khu tái định cư Tân Phước. Dự án ATA Phú Mỹ và đặc biệt là dự án Petro Town Phú Mỹ tọa lạc mặt tiền đường quốc lộ 51. Là tuyến đường độc đạo duy nhất di chuyển từ Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh đi biển Vũng Tàu Hồ Cốc Hồ Tràm.

Xem chi tiết dự án: http://batdongsandxg.net/dat-nen-du-an-petro-town-phu-my/

Trả lời

090 295 79 38