Lý do quy hoạch khu đất tái định cư Tân Phước Phú Mỹ

tái định cư tân phước phú mỹ

Đất Tái định cư Tân Phước thuộc thị xã Phú Mỹ hiện đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Toàn bộ hệ thống điện nước, cầu cống đường xá của khu đất nền Tân Phước đều cực kỳ đẹp. Nền chắc bằng phẳng, vỉa hè cũng đã được lát gạch tiêu chuẩn. Phục vụ nhu cầu ở của cư dân khu tái định cư Tân Phước.

Đáp ứng nhu cầu ăn cư cho cư dân được đền bù

Thị xã Phú Mỹ gần đây đang có nhiều triển biến tích cực. Đi đầu về phát triển kinh tế xã hội của cả tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Phú Mỹ chiếm GDP cao nhất tỉnh.

Một loạt các dự án được đầu tư ở đây. Điển hình là khu cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải. Cảng chuyên chở các tàu trọng tải lớn có trữ lượng lên đến 150.000 công. Chính vì thế nơi đây trở thành cảng chuyên chở hàng hóa suất nhập khẩu qua các nước châu Âu châu Mỹ.

Cũng Chính cảng Cái Mép Thị Vải là nơi thu hút nhiều khu công nghiệp. Nhằm quy hoạch các khu công nghiệp trọng điểm thuộc thị xã thì việc đền bù giải phóng mặt bằng. Sắp xếp cho cư dân có nơi ăn chốn ở cũng đặc biệc quan trọng. Nhất là các cư dân đã sống lâu đời ở đây.

Cảng ngay khu tái định cư Tân Phước
Cảng ngay khu đất tái định cư Tân Phước

Dự án đất nền Tân Phước được quy hoạch nhằm đáp ứng điều đó. Vị trí của dự án không xa là mấy so với vị trí đất mà họ đã ở từ xưa giờ. Chỉ cách 2 km. Và việc thực hiện khu tái định cư này cũng phải đảm bảo được sự chấp thuận của đại đa số người dân bị di dời giải tỏa.

Hình thành khu đô thị mới hiện đại

Đất tái định cư Tân Phước Phú Mỹ có vai trò cực kỳ quan trong trong sự phát triển kinh tế xã hội cũng như đáp ứng được sự hài long của người dân nơi đây. Chính thị xã đã trược tiếp quy hoạch và thi công dự án. Tổng quy mô 10ha. Bao gồm công viên cây xanh. Hệ thống trường học mẫu giáo. Chơ tân phước cũng được quy hoạch tại đây để đáp ứng nhu cầu cũng như sinh hoạt của người dân nơi đây.

Đất tái định cư tân phước như một khu đô thi hiện đại. Được quy hoạch chuẩn về hạ tầng, cầu cống đường xá bài bản và đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Hiện dự án tái định cư đã được hoàn thành và ra sổ cho tất cả khách hàng cũng như người dân được đền bù. Giúp họ yên tâm để chuẩn bị một cuộc sống mới tại một dự án được quy hoạch đồng bộ và đẹp như đất Tân Phước Phú Mỹ.

Trả lời

090 295 79 38