Môi giới nhà đất Phú Mỹ

Ký gửi nhà đất Phú Mỹ

Mr Cường, chuyên viên môi giới nhà đất tại khu vực thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực bất động sản. Từng làm việc tại các công ty : Bất đông sản Danh Khôi DKR, công ty bất động sản Đất Xanh.

Hoạt động trong những môi trường lớn chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm ngày càng phát triển bản thân và dịch vụ. Với kiến thức cùng kinh nghiệm thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm để đầu tư.

Nay Mr Cường đã chọn thị trường riêng là thị xã Phú Mỹ nơi có cảng Cái Mép Thị Vải làm chuyên về thị trường này. Còn gọi là môi giới đại phương, môi giới Phú Mỹ. Sau những thời gian tìm hiểu thị trường và bán nhiều khu vực do đó tôi đã nhận thấy được tiềm năng phát triển của thị xã Phú Mỹ là lớn đến cơ nào. Cộng với nhu cầu ở thực cao giúp cho việc mua bán trở nên dễ dàng đầu tư của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Thế nào là môi giới Phú Mỹ chuyên nghiệp

Các yếu tố để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp mà môi giới nhà đất Phú Mỹ đang làm để giúp khách hàng có thể tin tưởng.

Là mội người môi giới Có kiến thức về bất động sản. Nắm rõ các thông tin về bất động sản quy hoạch trong khu vực hoạt động. Có kiến thức bán hàng sale và marketing. Có kiến thức về pháp luật, có kiến thức về công nghệ thông tin. Và đặc biệt là có đạo đức nghề nghiệp.

Với vốn kiến thức sẵn có cùng sự tu luyện thường xuyên đang hoạt động thị trường chính là thị xã Phú Mỹ. Môi giới Phú Mỹ sẽ là sự lựa chọn đáng tin tưởng để khách hàng gửi gắm

Môi giới thổ địa ( môi giới địa phương )

Mr Cường nay đã hoạt động ở thị xã phú mỹ được 2 năm. Trong thời gian vừa qua môi giới Phú Mỹ đã tìm hiểu nhiều khu vực ngõ ngách của thị xã Phú Mỹ. Giá cả từng khu vực. Pháp lý cũng như tiềm năng của từng khu ra sao. Giờ đây môi giới Phú Mỹ đã có được sự hiểu biết nhiều về bất động sản Phú Mỹ như: Giá các khu vực, mặt tiền, đường hẻm, giá đất thổ cư, giá đất nông nghiệp,..Pháp lý từng khu, quy hoạch các phường xã,…

Nói cách khách Mr Cường đã trở thành môi giới thổ địa của thị xã Phú Mỹ ( và cũng có nhiều người gọi là cò đất Phú Mỹ ). Những tên gọi đó thực sự không quang trọng nhiều, chỉ đơn giản khách hàng có thể thấy được tên nào dễ gọi. Và điều quan trọng là người môi giới hay cò đất đó có mang lại giá trị cho người đầu tư hay mua ở hay không ?

Môi giới Phú Mỹ nhận ký gửi những khu vực nào

Khu mà môi giới địa phương Phú Mỹ nhận ký gửi :

Các phường thuộc thị xã Phú Mỹ: Phường Hắc Dịch, Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Tân Phước, Phước Hòa

Các xã thuộc thị xã Phú Mỹ : Xã Tóc Tiên, Sông Xoài, Tân Hòa, Tân Hải, Châu Pha

Đất nền các khu tái định cư : Tái định cư Tân Phước, tái định cư Hắc Dịch, tái định cư Phước Lập, tái định cư Vạn Hạnh, tái định cư Phước Hòa, tái định cư 44ha, tái định cư Tân Hòa

Các khu dân cư : khu dân cư Vạn Hạnh, khu dân cư Ngọc Hà, khu dân cư Việt Kiều, khu dân cư Phú Mỹ, khu dân cư tân phước

Đất gần chợ, gần trường học, đất đường lớn, đất hẻm, đất đường nhỏ, đất gần đường lớn, ….

Đất các dự án quy hoạch 1/500: Môi giới Phú Mỹ sẽ nhận ký gửi các dự án như: Eco Town Phú Mỹ, dự án Phú Mỹ Gold City, dự án Ata Phú Mỹ, dự án Harbor Center, dự án Petro Town Phú Mỹ, dự án đất nền phân lô Phú Mỹ, dự án chung cư 18 tầng Phú Mỹ của Hodeco

Huy vọng những điều Cường biết và làm là một người môi giời Phú Mỹ ( cò đất chuyên nghiệp phú mỹ ) sẽ giúp ích được khách hàng.

Trả lời

090 295 79 38