Đất Petro Town Phú Mỹ sức hút lớn cho giới đầu tư

petro town phú mỹ

Petro Town Phú Mỹ nằm ngay mặt tiền quốc lô 51 là dự án duy nhất có vị trí tuyệt vời như vậy ở thị xã Phú Mỹ. Chuyển nhượng lại những lô có sổ đỏ thổ cư 100%. Gía 8 triêu/m2

Nơi mà đất nền đang có sức hút lơn cho nhà đầu tư

Dự án Petro Town Phú Mỹ sở hữu vị trí chiến lược quan trọng. Một mặt giáp với khu nhà ở dầu khí. Một mặt giáp với trung tâm hành chính thị xã. Một mặt giáp với cổng khu công nghiệp Phú Mỹ 1.

Với vị trí như vậy dự án Petro Town cho thấy được điều kiện phát triển của dự án là rất lớn.

Không những chỉ sở hữu vị trí đẹp Petro Town Phú Mỹ còn sở hữu nhiều tiện ích nổi trội. Giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Nổi trội có khu thể dục thể thao bao gồm sân tennis, sân đá banh mini, và hồ bơi.

Tiện ích vượt trội thể hiện đăng cấp của cư dân làm cho dự án thêm phầm hấp dẫn.

Nằm ngay khu đô thị cảng biển lớn nhất khu vực miền Nam

Thị xã Phú Mỹ nơi có khu cụm cảng cái mép thị vải. Cảng nước sâu lớn nhất khu vực miền nam và tóp 19 thế giới. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phát triển kinh tế của cả vùng phía Nam. Hiện thị xã Phú Mỹ đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng. Điển hình có đường cao tốc Bến Lức Long Thành kết nối các tỉnh miền Tây vào cảng cái mép sắp đi vào hoạt động. Tuyến đường Xuyên Á 991B. Là tuyến đường chính đi xuyên suốt tuyến đường thủy của cảng Cái Mép. Và hơn hết chính là đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu.

petro town phú mỹ

Tất cả các hạ tầng này đều là tiền đề giúp cho sự phát triển của nền kinh tế cảng thị xã Phú Mỹ sau này. Sẽ là động lực phát triển của cả vùng.

Chính vì thế kinh tế xã hội và đặc biệt là bất động sản đất nền Phú Mỹ được hưởng lợi rất lớn. Trong đó có đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ. Với vị trí chiện lược nằm ngay trục chính quốc lộ 51. Thuộc khu vực cụm cảng nước sâu lớn nhất cả nước. Nằm ngay cạnh bên sân bay long thành, sân bay quốc tế có tầm quan trong của cả vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Và được quy hoạch bài bản, pháp lý ổn định. Đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng. Muốn đầu tư cũng như đang sống và làm việc tại thị xã Phú Mỹ muốn có một chỗ để sinh sống.

Trả lời

090 295 79 38