Pháp lý ATA Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay như thế nào?

pháp lý dự án ata phú mỹ

Thực trạng Pháp lý ATA Phú Mỹ

Gần đây thị xã Phú Mỹ nơi có cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải là cảng nước sâu lớn nhất khu vực miền Nam. Được định hướng từ sớm để phát triên thành thành phố Cảng.

Thị xã Phú Mỹ đang đi lên dẫn đầu tỉnh về phát triển kinh tế của cả vùng. Song đó việc quy hoạch thị xã Phú Mỹ càng sớm thì càng có thể định hình và tạo vẻ đẹp sớm cho thành phố sau này. Chính vì thế các dự án quy hoạch ra nhằm cải trang đô thị phát triển khu dân cư. Đáp ứng nhu cầu sống của nhân dân lao đông một cách tốt nhất. thì dự án được đầu tư nhất tại thị xã Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng giúp phát triển khu vực đó chính là đất nền ATA Phú Mỹ.

Được tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và thị xã Phú Mỹ đầu tư và do công ty cổ phân đầu tư xây dựng ATA làm chủ đầu tư. Với quy mô 35ha dự án ATA tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và tốt nhất cho dân cư sinh sống. cơ sở hạ tầng của ATA Phú Mỹ được thiết kế chuẩn đô thị. Bao gồm hạ tầng cây xanh cầu cống điện nước đầy đủ nhất.

Pháp lý ATA Phú Mỹ do ai thực hiện?

Tổng thể dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

Chính những quy hoạch chi tiết về pháp lý dự án ATA Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đã được phê duyệt thành lập dự án khu đô thị mới Phú Mỹ ATA.

Với việc hỗ trợ của thị xã Phú Mỹ. Pháp lý dự án ATA đã được thực thi từ sớm để triển khai hạ tầng, bồi trường giải phóng mặt bằng vào đi vào thi công từ rất sớm.

Hiện tại khu dự án ATA Phú Mỹ đã hoàn thiện một số hạ tầng và bàn gia đất cho dân cư vào sinh sống. thống kê đã có 20-30 hộ gia đình đã xây dựng và vào sinh sống tại dự án ATA. Và đã có rất nhiều hộ gia đình đã được chủ đầu tư công ty cổ phẩn đầu tư xây dựng ATA giao sổ đỏ đã sang tên cho khách hàng dự án.

Tiêu biểu hơn hết là khu trường học mẫu giáo của ATA đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu học tập cho con em của cư dân. Đó là trường mầm non Lan Anh thuộc nội khu dự án ATA. Rất nhiều cư dân bên ngoài khu vực dự án cũng đưa và trường mẫu giáo này để cho con học.Với việc hình thành nhanh chóng của dự án đang cho thấp vị trí chiên lược cùng được quy hoạch bài bản đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân. Khu đô thị mới ATA Phú Mỹ dự án đất nền Phú Mỹ hàng đầu tại khu vực vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://batdongsandxg.net/du-an-ata-phu-my/

Trả lời

090 295 79 38