Sôi sục đất nền thị xã Phú Mỹ

Văn phòng công chứng thị xã Phú Mỹ

Đất nền thị xã Phú Mỹ đang được nhiều khách hàng quan tâm

Thị trường BĐS vùng ven được các chuyên gia dự báo sẽ “bùng nổ” trong năm 2019. Theo đó, Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu là một điểm nóng được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư đối với phân khúc đất nền.

Nhiều khách hàng về đầu tư sau 1 hai tháng đã lời 30-40%, dẫn đến nhu cầu đất nền ngày càng tăng ở thị xã phú mỹ.

Cơ hội ở những điều này đối với nhà đầu tư đất Phú Mỹ

Cách TP.HCM chỉ khoảng 50 km, lợi thế với hệ thống giao thông hoàn thiện, cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương của tỉnh.

Với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế – thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò chiến lược khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Cảng Cái Mép Thị Vải ảnh hưởng đến đất nền thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, với 35 bến cảng, hiện đang có tốc độ tăng trưởng nằm trong top 6 trên thế giới, và còn là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới.

Cảng Cái Mép Thị Vải có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải chuyên chở hàng đi châu Âu mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Điều này đã góp phần thúc đẩy thị trường BĐS khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên sôi động hơn.

Cơ hội đầu tư thông minh với đất nền Phú Mỹ

đất nền thị xã phú mỹ

Với số vồn không nhiều, nhiều nhà đầu tư Tp và các tỉnh đã lựa chọn thị xã Phú Mỹ là nơi chọn mặt gửi vàng bởi những yếu tố trên.

Là địa phương đi đầu trong việc hạ tầng đi trước cùng với việc vô số việc làm tại thị xã. đã làm cho nhu cầu sinh sông làm việc ngày càng tăng những giá đất ở đây vẫn tương đối thấp và chưa bị đẩy lên như các khu vực khác.

Hiện tốc độ phát triển đô thị ở thị xã Phú Mỹ là 38% tốc độ hình thành dân cư là cực kỳ cao, vì vây mà các đối tượng khách hàng về đầu tư có thể sinh lời và ra hàng rất nhanh.

Trả lời

090 295 79 38