Thiết bị điện máy Hoàng Sơn

thiết bị điện hoàng sơn

Sơ lược về thiết bị điện Hoàng Sơn Bà Rịa

Với sự phát triển trong nghành thiết bị điện được 10 năm tại thành phố Bà Rịa. Có tên gọi là công ty TNNH thiết bị điện Hoàng Sơn. Là công ty cung cấp các thiết bị điện lớn nhất của cả thành phố Bà Rịa.

Hoàng Sơn hiện đã có 4 cửa hàng lớn nhỏ, 3 cửa hàng ở thành phố Bà Rịa và 1 cửa hàng mới mở ở thị xã Phú Mỹ ( huyện Tân Thành cũ ). Lần lượt có tên gọi riêng để thể hiện lại hình cũng như các mặt hàng cần bán của cửa hàng. Tiệm điện Hoàng Sơn, trung tâm mua sắm Hoàng Sơn và thế giới đèn Hoàng Sơn đều ở Bà Rịa. Một cửa hàng mới mở có tên là thiết bị điện Phú Mỹ.

Địa điểm các cửa hàng :

  • Tiệm điện Hoàng Sơn 71-73 Bạch Đằng, P. Phước Trung, Tp Bà Rịa
  • Trung tâm mua sớm Hoàng Sơn 61 Bạch Đằng, P. Phước Trung, Tp Bà Rịa
  • Thế giới đèn Hoàng Sơn 44-46 Nguyễn Văn Linh, P. Phước Hiệp, Tp Bà Rịa
  • Thiết bị điện Hùng Vương, P. Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ

Cửa hàng phân phối thiết bị điện máy Hoàng Sơn Phú Mỹ

Trung tháng 3/2020 vừa qua cửa hàng Hoàng Sơn chính thức đặc chi nhánh tại thị xã Phú Mỹ. Nằm ngay mặt tiền đường Hùng Vương còn gọi là đường P, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Cửa hàng với sự đầu tư mạnh về mặt bằng và nhiều mặt hàng lớn nhỏ.

Dự kiến sẽ điện máy xanh Hoàng Sơn Phú Mỹ sẽ được khai trương vào thàng 4/2020 này.

Hiện thiết bị điện Hoàng Sơn Phú Mỹ đang trong quá trình hoàn thiện về thiết kế, các mặt hàng đang được chuyển tới. Đội ngũ nhận viên cũng đang dần đầy đủ để đáp ứng việc bán hàng điện máy ở Phú Mỹ. Với sự phát triển lâu đời cùng đội ngũ nhân viên giỏi. Cửa hàng thiết bị điện Hoàng Sơn đã được nhiều khách hàng biết tới ở thị trường điện máy Bà Rịa. Nay điện máy Phú Mỹ mở ra với sự đầu tư hoành trang nhất thị xã cùng tên tuổi có sẵn. Thì cửa hàng thiết bị điện Hoàng Sơn sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng đang có như cầu về các mặt hàng điện máy.

Cơ hội phát triển Hoàng Sơn Phú Mỹ

Trong quá trình phát triển của mình Hoàng Sơn hoạt động chủ yếu ở thành phố Bà Rịa và có tới 3 cửa hàng đều rất lớn. Và thương hiệu của điện máy Hoàng Sơn cũng đã được nhiều người biết tới. Kể cả các khách hàng Phú Mỹ trước đây cũng nhiều lần xuống cửa hàng này để mua sắm.

Cửa hàng điện máy Hoàng Sơn Phú Mỹ được đặt ở ngay mặt tiền đường Hùng Vương. Con đường trung tâm của thị xã Phú Mỹ hiện tại. Nơi mà thị xã phú mỹ đang phát triển xoay quanh khu vực này. Lượng dân cư đi lại đông đúc. Chính vì thế là với vị trí đắc địa cùng thương hiệu có sẵn công ty Hoàng Sơn chắc chắc đang muốn chiệm lấy thị trường đầy tiềm năng về thiết bị điện Phú Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090 295 79 38