Vì sao đất nền dự án Petro Town Phú Mỹ Bà Rịa được khách hàng quan tâm

petro town phú mỹ

Petro Town Phú Mỹ dự án đất nền Phú Mỹ được quy hoạch bài bản đáp ứng nhu cầu người dân địa phương. Không những hạ tầng đẹp dự án còn tích hơn hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân..

Vị trí Petro Town Phú Mỹ

Vị trí kim cương ngay mặt tiền quốc lộ 51. Tuyến đường huyết mạch và là cừa ngõ vào thành phố du lịch biển Vũng Tàu.

Sát cạnh bên trung tâm hành chính Phú Mỹ Tân Thành. Và khu nhà ở dầu khí

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nới tới các địa điểm như

Trung tâm thị xã Phú Mỹ 5 phút

Thành phố Vũng Tàu 30 phút

Hồ Tràm Hồ Cốc 30 phút

Sân Bay Long Thành 15 phút

Tp Hồ Chí Minh 30 phút

Biên Hòa 30 phút

Chủ đầu tư khu nhà ở dầu khí Petro Town

Được chính chủ đầu tư dầu khí là Công ty cổ phần bất động sản dầu khí  Petrowaco đầu tư xây dựng hạ tầng. Là tập đoàn dầu khi hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị có nguồn tài chính mạnh cộng với uy tín từ trước tới nay.

Chính vì thế chủ đầu tư đã xây dựng tiên ích trước nhằm phục vụ nhu cầu của người dân cũng như xây dựng long tin của khách hàng khi triển khai dự án. Hơn thế nữa chủ đầu tư dầu khí Petrowaco còn xây dựng hạ tầng rất nhanh chóng. Sớm bàn giao hạ tầng cho khách hàng vào xây dựng

Hiện tại chủ đầu tư cũng đã ra sổ pháp lý đầy đủ cho khách hàng.

Tiện ích bậc nhất Phú Mỹ Tân Thành

Petro Town Phú Mỹ có hơn 30% diện tích đất là tiện ích. Cho thấy quy hoạch khu đô thị hiện nay rất nghiêm ngặt. Đầu tiên các dự án cần có tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân.

Tiện ích Petro Town Phú Mỹ
Tiện ích Petro Town Phú Mỹ

Nhằm mang tới sự trải nghiệm chất lượng cuộc sống cho những cư dân của dự án. Nội khu Petro Town dầu khí có rất nhiều dịch vụ tiện nghi cao cấp và sang trọng hàng đầu.

Tất cả đều sứng đáng cho một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu, là nơi tuyệt vời để bạn đầu tư cũng như an cư cùng gia đình.

 

Hạ tầng

Hiện tại Phú Mỹ là khu đô thị mới vừa được quy hoạch lại nên hầu hết đất ở đây đều có hạ tầng không tốt. Theo dạng nông thôn là đường đất hay là đường bê tông.

Hệ thống đường dược trải nhựa rất thấp chủ yếu là những tuyến đường lớn. Nên khu nhà ở dầu khí Petro Town được quy hoạch lại với hệ thống hạ tầng đường được trải nhựa tất cả các đường. Hơn thế nữa còn có vỉa hè rộng đến 3m cây xanh được trồng 2 bên vỉa hè. Cực kỳ đẹp và chuẩn đô thị.

Chính điều này cho thấy được sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp tạo nên một khu đô thị mới cho cư dân.

Pháp lý đất Petro Town Phú Mỹ Bà Rịa

Chính là dự án đất nền Phú Mỹ đầu tiên theo kiểm quy hoạch khu đô thị chi tiết. Dự án cũng chính vì thế có pháp lý tốt. Chủ đầu tư cũng đã ra sổ cho khách hàng. Thổ cư 100%. Khách hàng mua đều rất an tâm. Nhiều khách hàng cũng đã xây dựng và sinh sống tại Petro Town Phú Mỹ.

Trả lời

090 295 79 38