Đất nền thị xã Phú Mỹ – Tiềm năng bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư

hạ tầng thị xã Phú Mỹ

Nhắc đên khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bất động sản tại khu vực miền Nam chắc chắn không thể bỏ qua đất nền thị xã Phú Mỹ của Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà đất ở đây được các chuyên gia dự báo sẽ còn tăng giá mạnh trên thị trường bất động sản trong vài năm tới. Được quy hoạch hướng đến thành phố cảng biển trong tương lai, đất nền thị xã Phú Mỹ được coi là “mỏ đất vàng” hấp dẫn các nhà đầu tư.

  1. Tiềm năng từ vị trí địa lý đắc địa nhất khu vực

Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã được biết đến là các thành phố biển du lịch nổi tiếng, đồng thời cũng là một trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch, văn hóa và giao thông vận tải ở vùng Đông Nam Bộ. Đất nền thị xã Phú Mỹ là địa điểm được quy hoạch đồng bộ và bài bản nhất, nơi đây hướng tới việc phát triển trở thành thành phố cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng trong vòng 10 năm nữa.

Xét về vị trí địa lý, Phú Mỹ là địa phương sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Cụm cảng này cho phép khai thác tối đa hệ thống đường thủy, những con tàu siêu trường, siêu trọng, các chuyến tàu vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu – Mỹ mà không phải qua các trạm trung chuyển thứ ba.

Bên cạnh đó, thị xã Phú Mỹ còn gần với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, thuận lợi cho việc kết nối kinh tế, giao thương, xúc tiến đầu tư.

  1. Cơ sở hạ tấng phát triển toàn diện

Nhiều tiềm năng thị xã Phú Mỹ sẽ có thể  để đạt được quy mô ngang bằng những đô thị lớn ở Việt Nam trong tương lai, tầm nhìn một thành phố cảng phát triển bậc nhất ở phía Nam.

quy hoạch thị xã phú mỹ
Quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ

Tại Việt Nam, Phú Mỹ có cơ sở hạ tầng gần như được đầu tư hoàn thiện toàn diện, kết nối hạ tầng hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển. Được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng; đất Phú Mỹ trở nên “màu mỡ” khi thu hút các khu công nghiệp;dân số xu hướng tăng dần sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển.

Đất nền thị xã Phú Mỹ đang trở thành cơ hội vàng cho các nhà đầu tư sinh lời để thắng lớn trên thị trường bất động sản. Hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh, hấp dẫn về mặt đầu tư, chắc chắn Phú Mỹ sẽ là miền đất hứa hẹn những giá trị to lớn trong tương lai.

Trả lời

090 295 79 38